Học tiếng Nhật online

Hiện nay nhu cầu đi Nhật Bản để học tập, làm việc hay đi du lịch là rất lớn, đặc biệt là các bạn có nhu cầu đi du học hoặc xuất khẩu lao động. Bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn các trang web học tiếng Nhật online hiệu quả.

Tiếng Nhật về cơ bản học vẫn khó hơn tiếng anh hay tiếng trung do vậy ngoài học trực tiếp từ thầy cô giáo, bạn bè, sách vở, thì cách tốt nhất các bạn hãy tìm một trang web nào dậy tiếng Nhật uy tín, tốt nhất để theo học các bạn nhé.

JapanesePod101

JapanPod101 là một trong trang web hay nhất trong lĩnh vực này. Họ có một loạt các bài học cho sinh viên có trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Trang web này cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày, nhưng đừng nản lòng với giá họ đưa ra ( thực sự đáng giá!). 

NHK World

Ngoài việc là một đài truyền hình và đài phát thanh, NHK còn cung cấp một chương trình học tiếng Nhật. Họ có rất nhiều tài liệu miễn phí từ tệp PDF đến tệp âm thanh! Nhưng những gì thực sự thu hút mọi người sử dụng trang web này là manga và audio của họ. Nó kể về câu chuyện của Anna, một sinh viên quốc tế đến từ Thái Lan. Với những cuộc phiêu lưu của cô ấy, bạn có thể dễ dàng học cách sử dụng các chủ đề bài học theo cách tự nhiên hơn. Họ thậm chí có những câu đố và bài học ngữ pháp cho những người muốn được thử thách. Và các bài học được cung cấp trong 17 ngôn ngữ.

 

CosCom

Trang web bao gồm tất cả các khía cạnh trong việc học tiếng Nhật, từ từ vựng đến các cụm từ đàm thoại. Trang web thậm chí còn cung cấp các bài báo về Nhật Bản và các bản tin thời tiết. Họ thậm chí còn có một hướng dẫn về cách gõ tiếng Nhật mà không cần bàn phím tiếng Nhật. 

 

Tae Kim’s Complete Guide To Japanese

Trang web có thể trông rất đơn giản nhưng nó hoạt động theo đúng như tiêu đề của nó. Họ có một hướng dẫn đầy đủ để học tiếng Nhật, có thể là trực tuyến hoặc theo sách của riêng họ. Giải thích về ngữ pháp tiếng Nhật trong này thực sự toàn diện nhưng đơn giản.

Trên đây là một số trang web hỗ trợ những người đang học tiếng Nhật hoặc muốn bắt đầu học tiếng Nhật. Tuy nhiên, tiếng Nhất được đánh giá là ngôn ngữ khó học nên chúng tôi khuyên bạn vẫn nên tham gia các lớp học Offline để đạt được kết quả tốt nhất nhé. Nếu bạn đang cần tìm khoá học và trung tâm tiếng Nhật chất lượng nhất ở Bình Dương thì đừng quên TRUNG TÂM TENSHI nhé. Chương trình giảng dạy tại trung tâm Tenshi mang tính toàn cầu giúp học viên giao tiếp lưu loát, rèn luyện kỹ năng và tự tin trong giao tiếp. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu, chúng tôi tin chắc việc học tiếng Nhật sẽ trở nên dễ dàng hơn.